เข้าระบบอัตโนมัติ

ในที่นี้ใครอ่านการ์ตูนจีนค่าย บูรพัฒ กันมั่งเนี่ย??


  • 1
ลูกปลาน้อย
#1   ลูกปลาน้อย    [ 27-02-2008 - 08:18:44 ]

ใครอ่านการ์ตูนค่ายบูรพัฒ มั่ง แนะนำเรื่องดีๆมันส์ๆ ให้หน่อยเป็นใง...



สยบทั่วเเผ่นดิน
#2   สยบทั่วเเผ่นดิน    [ 27-02-2008 - 12:44:54 ]

No!



ประมุขหอดารา
#3   ประมุขหอดารา    [ 27-02-2008 - 16:52:55 ]

แล้ว การ์ตูน เซียวฮื่อยี้ นี้ล่าสุดถึงเล่มที่เท่าไหร่แล้วหรอ



ลูกปลาน้อย
#4   ลูกปลาน้อย    [ 28-02-2008 - 02:28:45 ]

98-99 มั้ง



ธิดาเทพ
#5   ธิดาเทพ    [ 28-02-2008 - 04:39:10 ]

ท่านลูก ปลาน้อย ฝึกวิชาวังบุปผาถึงขั้นไหนแล้วค่ะ ว่างๆจะให้ไปช่วยสอน แม่นางTi da yokเขาหน่อยนะ ใช้วิชาวังบุปผาผิดตลอดเลยอ่ะค่ะ



ธิดาเทพ
#6   ธิดาเทพ    [ 28-02-2008 - 04:43:47 ]

แต่ว่าไปนะค่ะ การ์ตูนเซียวฮื่อยี่ นี่มันเว่อร์เกินความจริงนะค่ะ
แล้วก็ หนังเรื่องเซียวฮือ ยี่ ท่านประมุขหอ บอก ผิดถึง80เปอร์เซนเชียวนะค่ะ




ลูกปลาน้อย
#7   ลูกปลาน้อย    [ 28-02-2008 - 06:16:06 ]

อา.. ถึงจะผิดเพี้ยนไป80% ก็เถอะนะ แต่ข้าก็ชอบอ่านอยู่ดีเพราะมันมีภาพประกอบแล้วเวลา ต่อสู้เราได้เห็นวิชาที่ถ่ายทอดออกมาด้วยอะ คนวาดเค้าวาดสวยดี สู้กันมันส์ดีฮะฮ่า
แต่ถ้าจะให้ข้าอ่านฉบับนิยายแล้วหละก็มันจินตนาการไม่ถูกอะ ขนาดแฮรี่ พอตตเอร์ อ่านจนครบ6ภาคแล้วพอดูในหนังอันที่จินตนาการไว้ไม่เหมือนกันเลยเพี้ยนไปเลยฮ่าๆ

(ความเว่อร์... คือที่มาของความสนุกและความมันส์ )



ธิดาเทพ
#8   ธิดาเทพ    [ 28-02-2008 - 07:56:54 ]

อ๋อน เหร๋อ ค๊า เห็นว่ากาตูนน้องเซียว นี่ยังไม่จบหนิค่ะมีต่อไปเรื่อยๆ คิคิบวก 55บวก อิอิบวก

ค่ะมั้นมันส์ค๋า คุณลูกปลาน้อย สมอลฟิช

ถ้าคุณลูกปลาน้อย ว่างช่วยไปสอน วิชาวังบุปผาแบบไม่มั่ว ให้แม่นางTi da yokเขาหน่อนนะค่ะกรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆ สงสารเขานะค่ะ ใช้วิชาวังบุปผาผิดตลอดเลย ก็งี้แหละค่ะ ไม่ศึกษาให้ดีซะก่อนอ่ะนะค่ะ เลยเอาวิชามาใช้ผิดๆ อ่ะค่ะ แบบว่า โค.ตะ.ระ มั่วเลยอ่ะค่ะ ธิดารับไม๊ได๊ ค๊าส์

คือว่า she เทอ แบบว่าแบบว่า มั่วๆๆๆๆค่ะ คุณลูกปลา

ไม่ทราบด้วยเกล้า ว่า คุณลูกปลาน้อยรู้จัก แม่นางTi da yok รึเป่านะค๊า อิอิ++บวก

แหม ยินดีย์ ที่ได้ รู้จักนะ ค่ะ คุณ ลูกปลา น้อย ธิดา ไนทว์ ทู มิส ยู ค๊า กรี๊ดดดดดดด













ลูกปลาน้อย
#9   ลูกปลาน้อย    [ 05-03-2008 - 14:13:07 ]

อา...... มันเรื่องอะไรกันเนี่ยย..งงแฮะ อา.. แต่คนที่จะให้ไปสอนหนะไม่รู้จักอ่า.... ถ้าเจอแล้วจะถ่ายทอดให้หมดเลยฮะฮ่า



ลูกปลาน้อย
#10   ลูกปลาน้อย    [ 05-03-2008 - 22:00:57 ]




คุณชายหน้าใส
#11   คุณชายหน้าใส    [ 06-03-2008 - 09:19:03 ]

รูปสวยดีนะคับ



มังกรหยก2
#12   มังกรหยก2    [ 07-03-2008 - 20:18:12 ]

อยากมีเซียวฮื่อยี้เก็บไว้บ้าง



คนขายขนมครก
#13   คนขายขนมครก    [ 07-03-2008 - 20:44:57 ]

น้มครกไหมคัฟพี่ น้มครกไหมคัฟ เคยอ่านมาบ้างคัฟสาหนุกดีคัฟ น้มครกซักกะทงไหมคัฟพี่



เจ้าตำหนักหลิงจิ้ว
#14   เจ้าตำหนักหลิงจิ้ว    [ 09-03-2008 - 12:21:07 ]

เคยอ่าน ก็สนุกดีครับ แต่เนื้อหามันเพี้ยนไปเยอะเลย การ์ตูนก็โอ.เค แต่บางทีมันวาดเว่อร์ไป แล้วภาพบางทีผมว่ามันแรงนะ แต่ผมชอบตัวละครที่เขาวาดสวยมากๆเลยครับ




ลูกปลาน้อย
#15   ลูกปลาน้อย    [ 09-03-2008 - 21:58:13 ]

แต่เนื้อเรื่องในตอนนี้ผมไม่รู้ว่าจะเหมือนในนิยาย รึป่าวนะเพราะตั้งแต่เปลี่ยนคนเขียนหลังจากจบภาคแรก ผมก็ว่ามันแปลกๆเหมือนคนเขียนคนไหม่เขานึกขึ้นมาเองไงงั้นเหมือน ไม่ไช่โกวเล้งอะ

ซึ่งภาคต่อนี้มีชื่อภาคว่าความแค้นอี่หน่ำเทียนในหนังสือการ์ตูนจะเขียนเล่มต่อยาวไปเลยไม่แบ่งภาค(ภาคแรกจบประมาณเล่ม30กว่าๆแล้วก็ต่อภาคอี่หน่ำเทียนในเล่มนั้นเลย)ภาคนี้จะเกี่ยวกับเรื่องราวของอี่หน่ำเทียนที่มีภรรยาเป็นคนบงการแผนร้ายทั้งหมดคือฮองเฮาแห่งเมือง โรลาน

ตอนนี้ผมก็อ่านมาถึงเล่ม50กว่าๆเอง ถึงตอนที่พ่อกับลูกสู้กันคือ อี่หน่ำเทียนสู้กับอี่เหวินจิงซื่อ แต่อี่หน่ำเทียนไม่รู้ว่าคือลูก พออี่เหวินจิงซื่อ(อ๋องแห่งโรลาน)แพ้ก็หลุดปากเรียกว่าพ่อ

ผมอยากจะรู้ว่าในนิยายมีตัวละครที่ผมกล่าวมาบ้างมั้ยคับเนี่ย??





ประมุขหอดารา
#16   ประมุขหอดารา    [ 11-03-2008 - 08:42:18 ]

ไม่เหมือนครับ ในนวนิยาย จบแค่ตอนที่ ฮวยบ่ข่วย นัดประลอง กับเซียวฮื่อยี้ แล้วเซียวฮื่อยี้ แกล้งตายเพื่อให้ เกียวง้วย ประมุขวังตอนต่อบุปผา บอกความจริง แล้วสุดท้ายพอนางรู้ว่าเซียวอื่อยี้แกล้งตาย นางก็รู้ว่าแผนการที่พยายามทำมาทั้ง20ปี สูญเปล่า หนำซ้ำยังต้องสูญเสียน้องสาวสุดที่รักของตนเอง คือ เลี้ยงแช ที่ตนเองเป็นคนฆ่าเองกับมือ เนื่องจากกลัวแผนการล้มเหลว จึงได้อุ้มศพนางกลับวังตอนต่อบุปผา ฮวยบ่ข่วยก็ได้ แต่งงานกับซิทิมลั้ง เซียวฮื่อยี้ก็ได้แต่งงานกับโซวเอ็ง เกียวง้วย ประมุขวังตอนต่อบุปผาที่สำเร็จวิชาหยกอำไพขั้นที่9 กับ อี้น่ำเทียนที่สำเร็จวิชา อาภรณ์วิวาห์ ก็ไม่ได้ต่อสู้กัน แล้วก็จบ




ประมุขหอดารา
#17   ประมุขหอดารา    [ 11-03-2008 - 08:44:20 ]

แนะนำให้อ่าน การ์ตูน กระบี่เย้ยยุทธจักร ครับ ภาพสวยอ่านง่ายสบายตา ไม่เว่อร์ เนื้อเรื่องไม่เพี้ยน แต่รายละเอียดปลีกย่อยของเรื่องจะไม่เท่าในนวนิยายนะครับ แต่รวมๆถือว่าโอเค



ลูกปลาน้อย
#18   ลูกปลาน้อย    [ 12-03-2008 - 06:12:16 ]

ไช่ๆ ภาคแรกก็จบตอนนั้นหนะแหละที่เซยวฮื่อยี้แกล้งตาย หนะแต่มันไม่เหมือนกันนะ พอหลังจากเอียวง้วยพ่าย พาน้องสาวที่ตายกลับวัง ก็ต่อด้วยเรื่องของ กังเง็กนึ้งที่ปลอมตัวเพิ่อจะฆ่าเซียวฮื่อยี้ แต่หลงกลเซียวฮื่อยี้ใช้แผนล่อกังเง็กนึ้งไปที่บ่อน้ำร้อน แล้วก็สู้กันกังเง็กนึ้งพ่าย เลยใช้วิชาเคลื่อนย้ายชีพจรอย่างรวดเร็ว จนทำให้ร่างกายระเบิดตาย แล้วก็จบตอนนี้แหละ ประมาณเล่ม 30 ก่าๆ

=========================================================

อ๋อกระบี่เย้ยยุทธจักร คนวาดเรื่องนี้เคยวาด เรื่อง มังกรหยก จอมยุทธล่าอินทรี(ภาค ก๊วยเจ๋ง)มาก่อนคับ ชื่อของเขาคือ หลี่จื้อชิง ไช่มั้ยน้า... จำไม่ค่อยได้



ลูกปลาน้อย
#19   ลูกปลาน้อย    [ 12-03-2008 - 06:22:01 ]

แต่ตอนนี้ผมอ่านเรื่อง จอมใจ จอมยุทธ อยู่นะ 7เล่มจบเองน้อยดีเลยเอามาอ่านเนื้อเรื่องเกี่ยวกับพรรคดอกไม้แดง อะไรเนี่ยหละ เป็นนิยายของกิมย้ง แต่คนวาดคนเดียวกับที่วาดลูกปลาน้อยเซียวฮื่อยี้แหละคับ ก็สนุกอยู่เหมือนกัน....



ประมุขหอดารา
#20   ประมุขหอดารา    [ 12-03-2008 - 11:30:14 ]

เนื่อเรื่องที่งอกเงยออกมา นอกเหนือจากที่ผมกล่าวไว้ในความเห็นที่ 15

ตรงส่วนนั้นเป็นส่วนที่คนวาดการ์ตูนแต่งกันขึ้นมาเองแล้วล่ะครับ เพราะว่าในนวนิยายจบลงแค่นั้น



  • 1
ตอบกระทู้
ชื่อ
รหัส กรอกตัวอักษร ตามภาพ
ข้อความ


emo-smile emo-happy emo-lol emo-enjoy emo-kiku emo-cool emo-hoho emo-drool emo-hungry emo-kiss emo-sorry emo-sad emo-cry emo-tear emo-question emo-doubt emo-shock emo-redface emo-plz emo-peevish emo-angry emo-moody emo-sneer emo-makefaces emo-good emo-touched emo-love emo-bore emo-tired emo-vomit
bold italic underline img link superscript subscript size color space justifyleft justifycenter justifyright quote box youtube