เข้าระบบอัตโนมัติ

ท่านประมุขหอดาราเข้ามาหาข้าหน่อย


จ้าวบูรพา
#1   จ้าวบูรพา    [ 01-12-2007 - 21:12:39 ]

คือว่าข้านั้นหายจากยุทธภพไปนาน

ข้านั้นอยากรู้เรื่องยุทธภพว่าเป็นยังไงบ้าง

หวังว่าท่านคงจะตอบข้านะ

ปลใข้หายหน้าไปนานเพื่อที่จะศึกษาวรยุทธและเรื่องราวของมังกรหยกอย่างสุดซึ้งไม่รู้ว่าท่านบอยนั้นไปไหนอะ



vมังกรหลับv
#2   vมังกรหลับv    [ 01-12-2007 - 21:15:39 ]

ท่านก็ตามดูแต่ละกระทู้เองไม่ได้รึไงละท่าน

สงสัยท้องฟ้าจะเล็กเกินไป



จ้าวบูรพา
#3   จ้าวบูรพา    [ 02-12-2007 - 16:01:00 ]

ดี
ให้คำแนนะนำข้าดีมาก
น่านับถือน่านับถือ



สยบทั่วเเผ่นดิน
#4   สยบทั่วเเผ่นดิน    [ 02-12-2007 - 16:03:17 ]

อิเต่า คารวะ ท่านจ้าวบูรพา ขอรับ



เจ้าสำนักง้อไป๊
#5   เจ้าสำนักง้อไป๊    [ 02-12-2007 - 22:26:46 ]

คนไม่มีก็ตั้งกระทู้

คนมาเยอะก็ตั้งกระทู้

คนไม่มาเล่นเน็ตก็ตั้งกระทู้หายไปไหน

สงสัยไม่เต็มจริงๆๆ



พิษประจิม
#6   พิษประจิม    [ 02-12-2007 - 22:43:13 ]

มันเป็นสิทธิของเขา เด็กไม่หย่าน้ำนมแม่อย่างเจ้ายุ่งไรด้วย



สยบทั่วเเผ่นดิน
#7   สยบทั่วเเผ่นดิน    [ 03-12-2007 - 00:15:16 ]

ใช่เเล้วขอรับ!! อย่างน้อย นั่นก็ไม่ใช่กระทู้ มารป่วนยุทธ์ภพล่ะ ขอรับ........



vมังกรหลับv
#8   vมังกรหลับv    [ 03-12-2007 - 14:03:34 ]




o เทพกระบี่ o
#9   o เทพกระบี่ o    [ 04-12-2007 - 15:47:01 ]

ท่านนี่เเน่มากกล้าเรียกประมุขหอดารามาพบเชียวเหรอเนี่ย



ประมุขหอดารา
#10   ประมุขหอดารา    [ 05-12-2007 - 03:19:26 ]

ยุทธภพในช่วงที่ผ่านมาเกิดอะไรขึ้นบ้างหรอ

ผมจะเล่าคร่าวๆก็แล้วกันนะ

ตำนานยุทธภพ

ความเดิมจากตอนที่แล้ว คือเรื่องมันเริ่มที่หุบเขาถาม3 ข้อ ในตอนนั้น ได้บังเกิดจอมมารร้ายเข้ามาปั่นป่วนยุทธภพ ซึ่งจอมมารตนนี้เป็นสตรีโฉมงาม มีนามว่า ขอแจม นางดำรงตำแหน่งประมุขพรรคมารโลหิต ซึ่งตั้งอยู่อย่างลึกลับอยู่ในภพมาร ณ หุบเขาถาม 3 ข้อ มาชั่วกาลนานแล้ว

โดยมี ประตูกั้นมารที่ ท่านเทพ ROCH ซึ่งไม่มีจอมยุทธในยุทธภพคนใดเคยได้พบเจอ ใช้พลังวัตรที่ท่านเทพROCH บำเพ็ญตบะมานับ 1000 ปี ปิดสกัดกั้นไว้ อยู่ ระหว่างภพมนุษย์ กับ ภพมาร แต่ก็ทำให้ ท่านเทพ ROCH ต้องกลับไปภพเทพเพื่อนั่งบำเพ็ญตบะใหม่อีกครั้งทำให้ไม่สามารถลงมาสู่ภพมนุษย์ได้จนกว่าจะครบ1000 ปี ซึ่งเรื่องนี้เป็นตำนานเรื่องเล่าขานกันมาตั้งแต่ครั้งอดีตกาล

1000 ปีผ่านไป ไวเหมือนโกหก

อยู่มาวันหนึ่ง ได้มีจอมยุทธหนุ่มผู้หนึ่ง นามว่า salas ได้เดินทางเข้าไปในหุบเขาถาม 3 ข้อ เพื่อค้นหา สุดยอดคัมภีร์ยุทธ ที่มีชื่อว่า เก้ากระบี่เดียวดาย ของท่านปรมาจารย์ ต๊กโกคิ้วป้าย ตามตำนานที่เล่าขานมานานตั้งแต่อดีตกาล

และในระหว่างที่ค้นหาคัมภีร์ยุทธอยู่นั้น ได้เผลอไปทำให้ประตูมารเกิดรอยรั่วอยู่3รอย
ซึ่งรอยรั่วทั้ง 3รอย มาจากคม กระบี่รังสีสวรรค์ ของจอมยุทธ salas ในระหว่างที่ค้นหา ซึ่งเสมือนเป็นการเปิดประตูมาร ให้ เข้ามาสู่ภพมนุษย์ เพราะกระบี่รังสีสวรรค์ เป็นกระบี่โบราณในตำนานว่ากันว่าเป็นกระบี่ของเทพสวรรค์องค์หนึ่งที่มาทำตกไว้ในภพมนุษย์ เสมือนกุญแจเปิดทางระหว่างภพนึงสู่อีกภพนึง

และนับจากนั้นมา จอมมารขอแจม ประมุขพรรคมารโลหิต และ เหล่าสมุน ก็ได้หลุดออกมาจากรอยรั่ว 3 รอยของ ประตูมาร ออกมาอาละวาดเข่นฆ่าผู้คนและชาวยุทธผู้บริสุทธิ์ไปมากมาย จนยุทธภพในตอนนั้นปั่นป่วนเป็นอย่างมาก
และ จอมยุทธ salas ผู้ที่ทำพลาดไปทำให้เกิดรอยรั่ว 3รอย ที่ประตูมารเข้าก็หายสาบสูญไปจากยุทธภพไม่มีใครได้ข่าวคราวอีกเลย นับจากนั้นมา

และในช่วงที่ จอมมารขอแจม และ สมุนของนาง ออกอาละวาดอยู่นั้น ได้ปรากฏ 7 จอมยุทธบู๊ตึ๊ง เข้าอาสาปราบมาร และ ใช้ค่ายกลดาวเหนือ ปิดประตูมารไม่ให้เหล่ามารออกมาอาละวาดอีก

7 จอมยุทธบู๊ตึ๊ง ในที่นี้ ประกอบด้วย

1.จอมยุทธฤทธานุภาพ
2.จอมยุทธประจิมคลุ้มคลั่ง
3.จอมยุทธมังกรน้อย
4.จอมยุทธ nesta
5.จอมยุทธ boy5753
6.นักฆ่าเงามืด
7.จอมยุทธโดดเดี่ยวลางเลือนเลือนลาง

และในระหว่าง ที่ 7 จอมยุทธบู๊ตึ๊ง กำลังต่อสู้อย่างเอาเป็นเอาตาย กับ จอมมารขอแจม และเหล่าสมุนองค์รักษ์คู่กาย โดยกำลังจะชนะและปิดประตูมารได้อยู่แล้ว

และทันใดนั้นเอง ก็บังเกิด มียอดฝีมืออีกคนหนึ่งเข้ามาช่วย ทางฝ่ายจอมมารขอแจม โดยยอดฝีมือคนนั้นคือ แม่ชีมารแค่ผ่านมา

ซึ่ง แม่ชีมารแค่ผ่านมา นั้นเมื่อก่อนเป็น ชาวยุทธฝ่ายธรรมมะ แต่เนื่องจากก่อนหน้านี้ไปเผลอฝึกวิชาคัมภีร์นพเก้า แบบย้อนทวน ขึ้นแบบผิดวิธีจึงเกิดอาการธาตุไฟเข้าแทรก ทำให้สติเลอะเลือนบ้าๆบอๆ มักคิดว่าตนเองเป็นจอมมาร และ ต้องการจะครอบครองยุทธภพ พอมาเห็น จอมมารขอแจม เข้าจึงเกิดเลื่อมใส เพราะมีอุดมการเดียวกัน จึงยื่นมือเข้าช่วยเหลือ

ทำให้ สถาณการณ์ของ 7 จอมยุทธบู๊ตึ๊ง เป็นรองอย่างเห็นได้ชัด

โดยวิชาเด่นๆ ที่จอมมารขอแจม ใช้ต่อสู้กับ 7 จอมยุทธบู๊ตึ๊ง ก็คือ
วิชายืมหอกสนองคืนผู้ใช้ และ วิชาเคลื่อนย้ายจักรวาลแบบย้อนทวนซ้ายจริงขวาลวง
ซึ่ง ถ้าใครโจมตีนางมาแบบไหน นางจะใช้วิชาของนาง สนองคืนไปแบบเดิม และตีรวนแบบนี้มาตลอด
และ ถ้าเกิดช่วงไหนนางตกเป็นรอง นางก็จะใช้วิชาเคลื่อนย้ายจักรวาลแบบย้อนทวน ปัดเบี่ยงเบนประเด็นไปทางอื่น บางครั้งก็หลบหลีกโดนเอาสีข้างถูไถลไปเรื่อยๆ

ทำให้ 7 จอมยุทธบู๊ตึ๊ง กำราบนางและเหล่าสมุนไม่ลงซักที แต่ยังดีที่ตอนนั้น ค่ายกล 7 ดาวเหนือ ยังสามารถสกัดกั้นไอมารไว้ได้อยู่ทำให้นาง หนีออกไปไหนไม่ได้

สู้กันมา 5 เดือนกว่ายังไม่ปรากฏผู้ปราชัย จนแม่ชีมารแค่ผ่านมายื่นมือเข้ามาช่วยทางฝ่ายจอมมารขอแจม สถาณการณ์ของ 7 จอมยุทธบู๊ตึ๊ง หลังจากนั้น จึงตกเป็นรองฝ่าย จอมมารขอแจม กับ แม่ชีมารแค่ผ่านมา ทันที











ประมุขหอดารา
#11   ประมุขหอดารา    [ 05-12-2007 - 04:08:34 ]

โดย 1 ใน 7 จอมยุทธบู๊ตึ๊ง ที่เพลี่ยงพล้ำให้กับ นางมารขอแจม เป็นคนแรก คือ จอมยุทธโดดเดี่ยวลางเลือนเลือนลาง

เนื่องจากในระหว่างการต่อสู้ จอมยุทธโดดเดี่ยวลางเลือนเลือนลาง พลาดไปถูก จอมมารขอแจม ใช้เล่ห์เหลี่ยม หลอกล่อ แล้วซัด เข็มพิษสะกิดใจ เข้าที่ตรงอกข้างซ้ายเข้าอย่างจัง

และดันเผลอไปเดินลมปราณเพื่อขับพิษ

แต่กลับกลายเป็นว่า พิษสะกิดใจ ซึ่งเป็น พิษที่ร้ายแรงที่สุด ของพรรคมารโลหิต มาตั้งแต่ครั้งอดีตกาล ซึ่งในตำราไม่มีระบุวิธีแก้พิษเอาไว้

ซึ่ง ใครที่ถูกพิษนี้เข้าไปจะรู้สึกคันๆที่ปากอยากจะด่า และ คันๆที่หัวใจเหมือนมีมดทั้งรังเป็นหมื่นๆตัวมารุมกัดตรงหัวใจ เหมือนถูกคำพูดเสียดสีมากรีดแทงใจดำอย่างรุนแรง และใครเผลอเดินลมปราณเพื่อขับพิษออก พิษก็จะกลับวิ่งเข้าสู่หัวใจทำให้เสียชีวิตทันที ดังนั้นพอจอมยุทธโดดเดี่ยวลางเลือนเลือนลาง ถูกพิษแล้วเดินลมปราณเพื่อขับพิษ จึงทำให้จอมยุทธโดดเดี่ยวลางเลือนเลือนลาง เสียชีวิตในบัดดล

ทำให้ ค่ายกลดาวเหนือ เกิดช่องโหว่ทันที แต่ดีที่ จอมยุทธฤทธานุภาพ ซึ่งใน บรรดา 7 จอมยุทธบู๊ตึ๊ง เค้ามีวรยุทธสูงที่สุด และได้รับตำแหน่งจอมยุทธอันดับหนึ่งของยุทธภพ จากงานประลองชาวยุทธ ในครั้งที่ผ่านมา

ทำให้ จอมยุทธฤทธานุภาพ สามารถรักษาตำแหน่ง ของค่ายกลดาวเหนือ ไว้ได้ทั้ง 2 ตำแหน่ง คือตำแหน่งของตัวเอง กับ ตำแหน่งแทนที่จอมยุทธ โดดเดี่ยวลางเลือนเลือนลาง ที่เสียชีวิตไปแล้ว จึงยังสามารถอุดรอยรั่วจาก ไอมารไว้ได้อยู่

แต่ก็ลดทอนพละกำลังในการจู่โจมไปได้มากโข จอมมารขอแจม กับ แม่ชีมารแค่ผ่านมา แลเห็นจุดอ่อนตรงจุดนี้
จึงให้แม่ชีแค่ผ่านมา ใช้ กระบี่อิงฟ้า โจมตีตรงจุดตำแหน่งค่ายกลดาวเหนือทั้ง2 ตำแหน่ง ของ จอมยุทธฤทธานุภาพ ทันที

แม้ จอมยุทธฤทธานุภาพ จะมีวรยุทธสูงและเป็นยอดฝีมืออันดับหนึ่ง แต่ก็ รักษาตำแหน่งทั้งสองตำแหน่ง ในค่ายกลดาวเหนือเอาไว้ไม่ได้ จึงพลาดพลั้งเผลอไปถูก เข็มพิษสะกิดใจ ของจอมมารขอแจม เข้าตรงช่วงท้องเข้าอย่างจัง

แต่ก็ไม่ได้เดินลมปราณเพื่อขับพิษออก เพราะทราบว่าหากเดินลมปราณแล้วพิษจะวิ่งเข้าสู่หัวใจทันที ทำให้ไม่มีกำลังภายในไปป้องกันหรือตอบโต้อะไรได้ จึงพลาดไปถูก กระบี่อิงฟ้า ของ แม่ชีมารแค่ผ่านมา ฟันเข้าที่แขนขวาเข้าอย่างจังทำให้แขนขวาขาดกระเด็น

ส่วน จอมยุทธฤทธานุภาพ ก็กระเด็นกระดอน ไปกระแทกกับผนังเขาอย่างแรง จนร่างของเขา ตกลงไปในเหวลึก คาดว่าไม่น่ามีชีวิตรอดกลับมา

จากการสูญเสีย จอมยุทธฤทธานุภาพ ไปอีกหนึ่งท่าน ทำให้ตำแหน่ง ของ ค่ายกลดาวเหนือ ทั้ง 2 ตำแหน่ง มีรอยรั่วขนาดใหญ่ทันที จึงเป็นทีของ จอมมารขอแจมและสมุน รวมทั้ง แม่ชีมารแค่ผ่านมา ที่จะมีชัยในการต่อสู้ต่อจากนี้





ประมุขหอดารา
#12   ประมุขหอดารา    [ 05-12-2007 - 05:50:55 ]

จากการที่ 7 จอมยุทธบู๊ตึ๊ง ต้องสูญเสีย 2 สุดยอดจอมยุทธของยุทธภพ ไป ทำให้ สภาพจิตใจของ จอมยุทธที่เหลือทั้ง 5 คนอ่อนแอเป็นอย่างมาก

แต่ก็ยังมี จอมยุทธประจิมคลุ้มคลั่ง ซึ่งเป็นลำดับ พี่รอง และ ถือว่ามีวรยุทธ เป็นจอมยุทธอันดับสองของยุทธภพ จากงานประลองชุมนุมชาวยุทธ ในครั้งที่ผ่านมา ที่ตนเองได้พ่ายแพ้ ให้กับ ศิษย์พี่ใหญ่ ฤทธานุภาพ ในรอบชิงชนะเลิศ ที่ยังคอยปลุกเร้าปลุกใจและเป็นศูนย์รวมของค่ายกลดาวเหนือให้กับเหล่าพี่น้องร่วมสำนักที่เหลืออยู่อย่างเข้มแข็ง

ส่วน จอมมารขอแจม และสมุน รวมทั้ง แม่ชีมารแค่ผ่านมา แลเห็นว่าฝ่ายตนเองมีเปรียบอยู่มาก ไม่จำเป็นต้องสู้กับ 5 จอมยุทธบู๊ตึ๊งที่เหลือให้เปลืองแรง เพราะตัวเองมีงานใหญ่ที่ต้องทำคือปั่นป่วนและครอบครองยุทธภพ จึงไม่จำเป็นต้องสูญเสียเรี่ยวแรงโดยไม่จำเป็น

จึงพยายาม ใช้วิชาตัวเบา หนี ออกจาก หุบเขาถาม3ข้อ แต่ติดอยู่ที่ ค่ายกลดาวเหนือยังไม่ถูกทำลาย เพราะ5 จอมยุทธบู๊ตึ๊ง ที่เหลือ ยังรวมพลังสู้กันแบบสุดชีวิต

ดังนั้น ทาง แม่ชีมารแค่ผ่านมา ซึ่งปกติบ้าๆบอๆ ฟุ้งซ่าน พูดจาเพ้อเจ้อ ในเวลานี้กลับมีสมองแจ่มใส ฉลาดปราดเปรื่อง คิดหาวิธีในการทำลายค่ายกลดาวเหนือได้สำเร็จ

โดยแกล้งทำเป็นว่าตนเองเพลี่ยงพล้ำให้แก่ ดรรชณีสุริยันของจอมยุทธ boy5753 แล้วแสร้งทำเป็นตาย เพื่อให้เบี่ยงเบนความสนใจ ของ 5 จอมยุทธบู๊ตึ๊ง ให้ไปรุม จอมมารขอแจม เพียงคนเดียว และเพื่อให้ตนเองได้มีเวลาใช้ความคิด คิดถึงเรื่อง เศร้าๆ รันทด หดหู่หัวใจ ได้มากพอที่จะ ใช้ฝ่ามือกำสลดวิญญาณสลาย ที่เปล่งอาณุภาพสูงสุดและแม่นยำ

โดยให้จอมมารขอแจมคอยเบี่ยงเบนประเด็นความสนใจ แสร้งทำเป็น ตีรวน หลบหลีกเอาสีข้างถูไถล ตามถนัด และคอยซัด เข็มพิษสะกิดใจถ่วงเวลาไปพลางๆก่อน

ส่วนตัวเองในขณะที่แกล้งนอนตายอยู่บนพื้น ได้แอบรวบรวมพลังฝ่ามือกำสลดวิญญาณสลายมาไว้ที่ฝ่ามือ โดย ขณะที่แกล้งนอนตาย ก็คิดแต่เรื่องเศร้าๆ รันทด หดหู่ ต่างๆนาๆเช่น ไฟไหม้บ้าน การงานล้มเหลว รอบเอวใหญ่ ใครๆก็ไม่รัก อกหัก ผักขึ้นราคา ที่นาถูกยึด ผัวตาย ยายป่วย หวยDAG และเรื่องเศร้าๆอื่นๆอีกมากมาย ในชีวิตที่เคยประสบมา เพื่อให้ฝ่ามือนี้เปล่งอานุภาพออกมามากที่สุด แล้วเล็งตำแหน่งที่ นักฆ่าเงามืด กับ จอมยุทธ nesta ซึ่งจอมยุทธทั้ง 2 ท่านนี้มี วรยุทธน้อยที่สุด ในบรรดา 7 จอมยุทธบู๊ตึ๊ง แต่ตอนนี้ ต้องคอยแบ่งสมาธิสลับกันมาคอยรักษาตำแหน่งค่ายกลดาวเหนือที่หายไป ซึ่ง แม่ชีมารแค่ผ่านมา เล็งเห็นว่า จอมยุทธทั้ง 2 ท่านนี้ ยังไม่นิ่งพอ จึงคิดที่จะทำลายตำแหน่งค่ายกลดาวเหนือที่จอมยุทธทั้ง2ท่านนี้ดูแลอยู่ ด้วยฝ่ามือกำสลดวิญาณสลาย เวอร์ชั่น เศร้าสุดขีด แบบทีเผลอ โดยใช้วิชา 2 มือขัดแย้งประกอบไปด้วย

ซึ่งพอรวบรวมกำลังได้ที่แล้ว และ หาจังหวะ ที่ นักฆ่าเงามืด กับ จอมยุทธ nesta เผลอแล้ว จึงปล่อย ฝ่ามือกำสลดวิญญาณสลาย เวอร์ชั่น เศร้าสุดขีด ออกมาทั้ง 2 ฝ่ามือ

พลังฝ่ามือจากมือขวา พุ่งไปปะทะท้ายทอยของ จอมยุทธ nesta เข้าแบบเต็มแรง ส่วนพลังฝ่ามือจากมือซ้ายพุ่งเข้ากระทบเข้าตรงหน้าผาก ของนักฆ่าเงามืดเข้าอย่างจัง ทำให้ จอมยุทธ nesta และ นักฆ่าเงามืด เกินอาการเบลอ มึนงง มองเห็นภาพหลอน และเสียสติ คลุ้มคลั่ง เลือดออกมาที่ หู ตา ปาก และ จมูก คาดว่า จอมยุทธทั้ง2 มีอาการสมองได้รับการกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง

พอทั้งจอมยุทธทั้ง2 ท่าน เริ่มลุกขึ้นยืนได้จึงวิ่งหนีแบบเสียสติออกไปจาก หุบเขาถาม3 ข้อ อย่างเอาเป็นเอาตาย ไม่กลับมาอีกเลย

อนิจจา ค่ายกลดาวเหนือ ถูกทำลายแล้วหรือนี่

ในขณะที่อีก 3 จอมยุทธ กำลังงงกับอาการผิดปกติที่เกิดขึ้น กับ จอมยุทธ nesta และ นักฆ่าเงามืด อยู่นั้น

จอมมารขอแจม ได้ฉวยโอกาส ซัด เข็มพิษสะกิดใจไปที่ จอมยุทธมังกรน้อย ขณะที่กำลังเผลอ แต่ทันใดนั้นเอง ได้มีเงาร่างหนึ่งพุ่งออกมาอย่างรวดเร็ว รับเข็มพิษสะกิดใจ แทน จอมยุทธมังกรน้อย เงาร่างของคนผู้นั้นก็คือ จอมยุทธ boy5753 นั้นเอง

จอมยุทธมังกรน้อย ตกใจสุดขีด เพราะ จอมยุทธ boy5753 เป็นพี่ชายที่เค้ารักและสนิทมากคนหนึ่ง จึงเปลี่ยนจากอาการตกใจสุดขีด เป็นความแค้นสุดขีด คิดที่จะแลกชีวิตยอมสู้ตายกับจอมมารขอแจม

จึงรวมพลังกับ จอมยุทธประจิมคลุ้มคลั่ง ใช้เพลงกระบี่ดรุณี โดย จอมยุทธมังกรน้อย ใช้เพลง กระบี่ดรุณี ส่วน จอมยุทธประจิมคลุ้มคลั่ง ใช้เพลงกระบี่ช้วนจิน โดยจอมยุทธทั้งสองท่านได้ใช้เพลงกระบี่คู่กันได้อย่างคล่องแคล่ว อ่อนช้อย งดงาม ดั่งเหมือนคู่รักที่มีจิตที่สัมพันธ์กันอย่างลึกซึ้ง จน จอมมารขอแจม ตกเป็นรองอย่างเห็นได้ชัด

แม่ชีมารแค่ผ่านมา เห็นดังนั้น จึงนึกอุบายได้ โดย ใช้กระบี่อิงฟ้า จ่อเข้าที่ คอหอย ของ จอมยุทธ boy5753 บอกว่า ถ้าเกิด จอมยุทธประจิมคลุ้มคลั่ง กับ จอมยุทธมังกรน้อย ไม่ยอมแพ้ นางจะฆ่า จอมยุทธ boy5753 ในทันที

ทั้ง จอมยุทธประจิมคลุ้มคลั่ง กับ จอมยุทธมังกรน้อย จึงเกิดลังเลจิตของทั้งคู่จึงไม่สัมพันธ์กันจึงพลาดไปถูกจอมมารขอแจม ใช้วิชาเคลื่อนย้ายจักรวาลแบบย้อนทวน เบี่ยงเบนประเด็นให้โจมตีกันเอง จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ทั้งคู่

จอมยุทธ boy5753 เห็นดังนั้น โดยรู้ว่าตนเองถูกพิษสะกิดใจ ไม่มีทางรอดอยู่แล้ว และ ตัวเองไม่อยากเป็นตัวถ่วง ของศิษย์พี่และศิษย์น้อง จึง รวบรวมกำลังเฮือกสุดท้าย ใช้ดรรชณีสุริยัน ปัดคมกระบี่อิงฟ้า ของ แม่ชีมารแค่ผ่านมา ออกจากคอหอย แล้วตนเองก็ใช้วิชาตัวเบาเฮือกสุดท้ายพุ่งตัวโดดลงไปในหุบเหวลึก เพื่อ ฆ่าตัวตาย จะได้ไม่เป็นตัวถ่วงของศิษย์พี่และศิษย์น้อง อีกต่อไป

ทั้ง จอมยุทธประจิมคลุ้มคลั่ง กับ จอมยุทธมังกรน้อย เสียใจเป็นอย่างมาก กับการสูญเสียศิษย์พี่ศิษย์น้องทั้ง 5 ไป แต่ตอนนี้ ทั้งสองคนได้รับ บาดเจ็บสาหัส ไม่สามารถรวบรวมลมปราณออกมาใช้ จึงไม่สามารถล้างแค้นได้

จอมมารขอแจม และ แม่ชีมารแค่ผ่านมา เห็นดังนั้นจึงร่วมหัวเราะแบบสะใจกับชัยชนะในครั้งนี้แล้วตะโกนก้องหุบเขาถาม3ข้อ ว่ายุทธภพต้องเป็นข้องข้า 55555 แล้วก็พุ่งตัวออกไปจากหุบเขาถาม3ข้อ
มุ่งสู่ยุทธภพ เพื่อปั่นป่วนและครอบครอง

อนิจจา 7 จอมยุทธบู๊ตึ๊ง เหลือเพียง 2 จอมยุทธที่บาดเจ็บสาหัส ค่ายกลดาวเหนือ ถูกทำลายแล้ว

และตอนนี้ จอมมารทั้ง2 และเหล่าสมุน ก็ออกมา จากหุบเขาถาม3 ข้อ เข้าสู่ยุทธภพแล้ว โดยมีเป้าหมายแรก คือปั่นป่วนยุทธภพ และ ถล่มหอดารา

เรื่องราวต่อไป จะเป็นอย่างไร ประมุขหอดารา จะรับมือกับ 2 จอมมารและเหล่าสมุนได้ไม๊ แล้ว ท่านเทพ ROCH จะปรากฏกายออกมาช่วยเหมือนเมื่อครั้งอดีตกาลหรือไม่

โปรดติดตามตอนต่อไป

บทประพันธ์ โดย
กิมย้วย







จิราภรณ์
#13   จิราภรณ์    [ 05-12-2007 - 13:22:07 ]

ช่างมีอารมณ์จิตนการจริงๆๆ นับถือๆๆๆ



vมังกรหลับv
#14   vมังกรหลับv    [ 05-12-2007 - 13:34:31 ]

ช่างคิด



ยาจกอุดร
#15   ยาจกอุดร    [ 05-12-2007 - 13:46:04 ]

อืม ดีจๆ ข้านับถือ เเล้ว ท่านจะทำยังไงต่อไปละ ตอนนี้มีเเค่2คน



จอมยุทธ์มังกรน้อย
#16   จอมยุทธ์มังกรน้อย    [ 05-12-2007 - 13:48:57 ]

นับถือ นับถือ ครับ ท่านประมุขหอดารา คิดมาได้ไง แต่ไม่จริงอยู่อย่างหนึ่งก็คือ ข้าน้อยยังไม่ได้รับลบาดเจ็บอะไรเลยครับ ข้าน้อยยังยังใช้วิชาพลังเก้าเอี้ยงรักษาตัวเองได้อยู่ตลอดเวลาครับ ถึงเขาจะใช้วิชาย้ายจักรวาลเบี่ยงพลังของข้าน้อย แต่ข้าน้อยก็ยึดหลักที่ว่า หากยังไม่แพ้กระบวนท่าเดียวก็จะไม่ถอย ซึ่งควมจริงคุณ ขอแจม เขาก็แพ้ไปตั้งนานแล้ว แต่ก็ยังใช้พลังเงือกสุดท้ายของเขาปล่อยพลังมาแบบมั่ว ซั่วๆ จนผมต้องใช้พลังเดิมๆรับอยู่ตลอดเวลาครับ จนสถาการณ์ตอนนี้ ผมจึงเป็นฝ่ายคุมเชิง แล้วจอมมารขอแจมเป็นมารรุกครับ แต่ยังไงผมก็จะคอยดูว่า จอมมาร ขอแจม จะมัพลีงถึงเท่าไรกันเชียว



ยาจกอุดร
#17   ยาจกอุดร    [ 05-12-2007 - 13:53:32 ]

ท่าน ว่างใจได้ ข้าไม่ไห้ฝ่านเข้ามาถึง ภาควันออกเเน่ๆ ตราบใดที่ข้ายังหายใจ



จิราภรณ์
#18   จิราภรณ์    [ 05-12-2007 - 13:58:14 ]

ท่าน เทพ ROCH เท่าที่รู้ปรากฎสู้ยุทธ 4 ครั้ง

ครั้งบที่1 ปรับปรุงให้มีระบบแจ้งล

ครั้งที่2 ให้สมาชิกเม้มเปอร์เท่านั้นมีสิทธ์ใช้

ครั้งที่3 ฝืนฟูกระทู้ต่างๆๆที่หายไป และ สร้างกระทู้ chat boa rd

ครั้งที่4 เข้ามาลบเม้มเปร์ที่มีสมาชิกคล้ายกัน

ไม่ทราบข้อเท็จจริงประการใด และ หอดายุบไปเพราะเหตุผล และทำไมต้องร้องเพลง คำสัญญา-อินโดจีน ด้วย

รอท่านจินตนากราด้วยนะคะอยากรูจริงๆๆคะ







nesta
#19   nesta    [ 05-12-2007 - 13:59:04 ]

หนุกมากๆเลยครับ แต่ผมไม่ได้ฝีมืออ่อนสุดนะครับ แค่อายุน้อยสึดเฉยๆ



จิราภรณ์
#20   จิราภรณ์    [ 05-12-2007 - 14:01:54 ]

เท่าที่เข้าไปอ่าน กระทู้ 3 ข้อ เจ้าnesta ชอบลอกคำตอบท่านประจิมอยู่เรื่องๆๆ ไม่ใช่รึค่ะ



ตอบกระทู้
ชื่อ
รหัส กรอกตัวอักษร ตามภาพ
ข้อความ


emo-smile emo-happy emo-lol emo-enjoy emo-kiku emo-cool emo-hoho emo-drool emo-hungry emo-kiss emo-sorry emo-sad emo-cry emo-tear emo-question emo-doubt emo-shock emo-redface emo-plz emo-peevish emo-angry emo-moody emo-sneer emo-makefaces emo-good emo-touched emo-love emo-bore emo-tired emo-vomit
bold italic underline img link superscript subscript size color space justifyleft justifycenter justifyright quote box youtube