ขอบคุณครับ

|
ขอถามหน่อยครับ | |
![]() |
ท่านว่าใครเก่งกว่ากันระหว่าง เสินโหว กับ เอี้ยก้วย ช่วยกันตอบหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ ![]() |
จอมยุทธ์พเนจร | |
![]() |
เรื่องนี้ข้าน้อยตอบยากอ่า ฟันธงเหมือนเมื่อก่อนว่าเอี้ยก้วยเก่งที่สุดไม่ได้ซะแล้ว เราขอตอบว่าเสมอได้มั้ยอ่า แต่เรื่องความเลว เอี้ยก้วยแพ้ราบคาบงิ |
ขอถามหน่อยครับ | |
![]() |
555555 เอี้ยก้วยเป็นคนดีมากๆ เลย ผมชอบที่สุดแล้ว |
ป๊อป |
#4 ป๊อป [ 13-10-2007 - 18:16:10 ] |
|
ถ้าเทียบกัน แบบนี้ คงต้องให้เสินโหวแล้วล่ะ เพราะ เสินโหวมันเก่งเว่อร์ สามารถถ่ายพลังที่ดูดมาใส่รูปปั้นมังกรตัวใหญ่ๆตรงราวบันไดให้กลายเป็นมังกรมีชีวิตได้ แถม ใช้พลังยกตำหนักทั้งหลัง เขวี้ยงใส่คู่ต่อสู้ได้อีก มันเว่อร์มากๆเลยจึงต้องให้เสินโหว ไปตามระเบี่ยบ |
ไม้ตีสุนัข | |
![]() |
ต้องให้ลองกับเฉียวฟงครับ เสินโหวมันเก่งแค่ไหน แต่ไม่มีโอกาสมันแบบนั้นแน่ครับ 5555++ |
ธิดาเทพ | |
![]() |
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดสาดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด เสินโหชนะเเน่เลยเพราะมันโอเว่อร์ดี |
อีเต่า.......... (4พ | |
![]() |
เป็นใหญ่ใต้หล้า พ่อ(บุญธรรม) ข้าเสินโหว ![]() |
vมังกรหลับv |
#8 vมังกรหลับv [ 13-10-2007 - 22:53:41 ] |
|
เสินโหวเก่งระดับเทพเลยละคับ เทียบกับเอี้ยก้วยแล้วเหมือนผู้ใหญ่กับเด็กได้ละมั้ง นวนิยายที่แต่งใหม่ๆฝีมือมันชักจะยิ่งโอเวอร์มากขึ้นเรื่อยๆ |
vมังกรหลับv |
#10 vมังกรหลับv [ 13-10-2007 - 23:15:01 ] |
|
ก็มันเก่งตรงมีวิชาดูดพลังนั้นแหละฮะ |
รวมมาร | |
![]() |
ขอถามก่อนนะครับวิชาดูดพลังมันอยู่ในสายเดียวกันกับมหเวทดูดดาวของติวเชียนชิวหรือป่าวอันนี้ผมไม่รู้นะแค่เดา ถ้าใช่ผมว่าเอี้ยก้วยชนะครับเพราะถ้าเวลาดูดพลังเอี้ยก้วยผู้ชาญฉลาดแอบซัดเข็มเงินของสุสานโบราณตอนเสินโหวดูดคิดดูดิจะเป็นไงไม่รู้ดิผมว่าเอี้ยก้วยเก่งกว่าคิดช่วยหน่อยครับ |
พิษประจิม |
#13 พิษประจิม [ 14-10-2007 - 00:18:04 ] |
|
แค่เข็มเงินขนาดพิษไหมฟ้าของปอร์เซียที่ว่าร้ายกาจที่สุดมันยังทำร้ายได้ |
อีเต่า.......... (4พ | |
![]() |
นั่นเป็นเพราะ พ่อ(บุญธรรม) มียาถอนพิษไหมฟ้า ![]() อีกอย่างพิษในโลกนี้มีอีกมากมาย หลายชนิด อีก อย่างพิษของ เก๊กลักท้ง หรือ พิษของท่านพิษประจิมเองก็อาจไม่ใช่ ว่าฆ่าหรือ ทำอะไรเสินโหวไม่ได้นี่ ![]() |
ป๊อป |
#15 ป๊อป [ 14-10-2007 - 01:53:42 ] |
|
เอ่อ มหาเวทย์ดูดดาวไม่ใช่ของติงชุนชิว นะครับ วิชาแนวๆดูดพลังมันมีหลายเรื่อง อาจจะจำสับสน มหาเวทย์ดูดดาว เป็นของ เยิ่นหว่อสิง กับ เล่งฮู้ชง จาก กระบี่เย้ยยุทธจักร ดูดเอามาใช้ได้แต่ต้องสลายพลังไปในภายหลังไม่งั้น พลังที่ดูดไปจะย้อนกลับมาทำร้ายตนเอง ผู้ที่ถูกดูดนอกจากจะหมดสิ้นเรี่ยวแรงและกำลังภายในแล้วยังอาจจะพิการหรือถึงแก่ชีวิตได้ ลมปราณภูติอุดร เป็นของ ต้วนอี้ มู่หยงฟู่ จาก 8เทพอสูรมังกรฟ้า ดูดเอามาใช้ได้แต่ถ้าเผลอไปดูดคนที่กำลังภายในสูงๆเข้ามากเกินไปแล้วปรับร่างกายไม่ทันก็มีโทษถึงชีวิตเช่นกัน ผู้ที่ถูกดูดจะหมดสิ้นเรี่ยวแรงและกำลังภายใน วิชาสลายพลัง เป็นของ ผู้เฒ่าดาราติงชุนชิว จาก 8เทพอสูรมังกรฟ้า ดูดเอามาใช้ไม่ได้ได้แต่สลายพลังไปอย่างเดียว ตัดบุปผาต่อหยก เป็นของ กังเง๊กลั้ง จากคู่แฝดเซียวฮื่อยี้พิชิตมาร ดูดเอามาใช้ได้ไม่มีผลข้างเคียง วิชาดูดพลัง เป็นของ เสินโหวใจเหล็ก จาก 4พยัคฆ์พิทักษ์มังกร ดูดเอามาใช้ได้ไม่มีผลข้างเคียง |
จอมยุทธ์มังกรน้อย |
#17 จอมยุทธ์มังกรน้อย [ 14-10-2007 - 15:19:52 ] |
|
เสินโห แน่นอนครับ เพราะ เขาเก่งเวอร์ไปครับ มีวิชาดูดพลัง เผอๆ อาจมากกว่าต้วนอี้อีกสะด้วย เพราะ ได้ดูดพลัง จากคน 8 สํานักใหญ่ของยุทธภพมาทั้งหมด 108 คน และได้ดูดพลังทารก 50 ปี จากเฉาเจิ้งฉุนอีก และได้ดูดพลังจาก 4 ผีเจียงซีอีก โห พลังวัตรสงสัยมีประมาณ 300 ปี แล้วมั่งครับ เอี้ยก้วยก็คงสุ้ไม่ได้หรอกครับ ต่อให้มีพลังจากฝ่ามือกําสลดวิณญาณสลายมากมายเพียงใด แต่ก็คงไม่เทียบเท่าของเสินโหหรอกครับ เพราะ คงมีวิชาเดียวที่ต่อกรกับวิชาดูดพลังของเสินดหได้ ก็คือ วิชาร่างวชิระ ครับ ![]() |
ขอถามหน่อยครับ | |
![]() |
ครับ งั้นถ้าเฉินซื่อเฟย เจอกับ เอี้ยก้วย หละครับ ใครจะชนะ |
แจม | |
![]() |
สรุปแล้วมันจบไปแล้วเหรอวันนี้ ได้ฉายหรือเปล่า หรือว่าเลื่อนเป็นเสาร์หน้าอะ เมื่อกี้เปิดดูเห็นมีรายการคอนเสิร์ต เซ็งชะมัด |
|