เข้าระบบอัตโนมัติ

หนึ่งห้วงคะนึงหา


  • 1
stunning88
#1   stunning88    [ 27-08-2020 - 17:21:56 ]

จั่วชิงฉือ (จางเย่า) เป็นลูกชายขุนนาง เพื่อปิดบังตัวตนอันสูงส่ง เขาจึงเดินทางไปยังเมืองต่างๆในฐานะแพทย์ และเพื่อที่จะตามหาภาพวาดภาพหนึ่งที่หายไป ซึ่งเป็นสมบัติล้ำค่าของราชสำนัก ระหว่างการค้นหาเขาได้พบกับโจรสาว เฟยโข้วเอ๋อร์ (จางหย่าฉิน) โดยปูมหลังของเธอนั้นเป็นปริศนา ซึ่งเธอจะปลอมตัวทุกครั้งเมื่อออกไปทำภารกิจ จนกระทั่งได้มีการเปิดเผยว่าจริงๆ เธอคือ ซูหยุนลั่ว (จางหย่าฉิน) และเธอกลายเป็นเป้าหมายของการโจมตี ซึ่งในตอนนั้นเองจั่วชิงฉือก็ไม่ลังเลที่จะช่วยชีวิตเธอถึงแม้ว่ามันจะหมายถึงการถูกจับได้ในยามอลหม่านนี้ก็ตาม หลังจากผ่านเหตุการณ์นั้นมาทั้งสองก็ค่อยๆ ไขปริศนาในยุทธภพ เปิดเผยความลับของประวัติศาสตร์ จับมือกันขจัดความวุ่นวายของบ้านเมือง การพบเจอกันเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของความรัก แต่ทว่าดูเหมือนสิ่งที่อยู่ใกล้แค่เอื้อม กลับกลายเป็นสิ่งที่ทำได้เพียงแค่คะนึงหา และไม่สามารถครอบครองได้ การผจญภัยจะยากลำบากซักเพียงไหน เรื่องราวความรักระหว่างทั้งคู่จะลงเอยเช่นไร ติดตามได้ใน WeTV มี 43 ตอน Genres: Action, Adventure, Historical, Romance, Wuxia, Fantasy

ซื้อโครเซต ทานวันละ 1 เม็ด ก่อนอน
ฟื้นคืนความเยาว์ อกฟู รูฟิต ผิวขาว  • 1
ตอบกระทู้
ชื่อ
รหัส กรอกตัวอักษร ตามภาพ
ข้อความ


emo-smile emo-happy emo-lol emo-enjoy emo-kiku emo-cool emo-hoho emo-drool emo-hungry emo-kiss emo-sorry emo-sad emo-cry emo-tear emo-question emo-doubt emo-shock emo-redface emo-plz emo-peevish emo-angry emo-moody emo-sneer emo-makefaces emo-good emo-touched emo-love emo-bore emo-tired emo-vomit
bold italic underline img link superscript subscript size color space justifyleft justifycenter justifyright quote box youtube