เข้าระบบอัตโนมัติ

มังกรหยกเซิฟไต้หวัน


  • 1
มังกรหงส์
#1   มังกรหงส์    [ 22-05-2015 - 09:23:12 ]

มีใครได้เคยเล่นเกมส์มังกรหยกเซิฟไต้หวันบ้างครับ คือผมเพิ่งไปเล่นได้สัก 14-15วันนี้ หลังจากจดๆจ้องๆอยุ่หลายปี กลัวเล่นไม่รู้เรื่อง แต่พอตัดสินใจเล่นจริงๆไม่ยากอย่างที่คิด ตอนนี้ สู้จริง20ล้าน กำลังจะได้คลายปราณละ และมีท่าตำนานแล้วสามท่าคือ แส้วชิระ สยบมาร ฝ่ามือวิณญาณสลาย กับเก้ากระบี่เดียวดาย กำลังปรืออยุ่ คือเซิฟนี้ที่มันเล่นเร็วเพราะมันมีบอทฟรีให้ใช้เก็บสู้ อัพวิชาใช้บอทใช้โปรได้ทุกอย่างไม่ห้าม เกมส์มันมีรายได้จากการขายพวกแร่หายากๆ ขายยาตำนาน ยาปราณ ยาท่าต่อ ซื้อมาแล้วกดใช้ได้เลยจะได้วิชาแบบสุ่มไม่ต้องรอสเตตัสถึงแล้วทำเควส ยกเว้นท่าตำนานไม่ขาย แต่จะสุ่มแจกทุกๆ30นาที ผมเล่นสบายมากครับ อ่านจีนไม่ออก ผมใช้วิธีเทียบภาษาเอาเพราะเคยเล่นเซิฟไทยจนคุ้นเคย แต่อย่างเดียวที่มีปัญหาคือคุยกับใครในเกมส์ไม่ได้เลย พิมไทยไม่ได้ ทั้งๆที่มีคนไทยเล่นอยู่หลายสิบคน เลยต้องคุยกันในกลุ่มไลน์แทน แล้วผมเล่นใหม่ยังไม่รุ้จักไคร เควสสำคัญต่างๆก็ลืมๆไปเยอะ ตอนนี้เลยอัพท่าพื้นฐานพร้อมปรือตำนานไปพลางๆ พร้อมๆกับฟื้นความจำไปทีละอย่าง คิดว่าเริ่มคล่องไปทีละนิดละ อยากชวนเพื่อนๆที่เคยเล่นเกมส์นี้มาเล่นกันเยอะๆครับ ไม่ยากอย่างที่คิดครับ ผมว่าคนที่เคยสัมผัสเกมส์ในเซิฟไทยนี้ยกให้เป็นเกมส์ที่ดีที่สุดเลย ขนาดผมหันไปเล่น หวงอี้ สวอดแมน 9yin เป็นปีๆ ยังกลับมาตายรังเก่าเลยหลี่ชิวสุ่ย
#2   หลี่ชิวสุ่ย    [ 31-05-2015 - 22:22:25 ]

ตอนนี้ 9yin ถือว่าตอบโจทย์ที่สุด สำหรับเกมแนวกำลังภายใน สำหรับเรา

แต่ก็คิดถึงมังกรหยกนะ เกมแนวกำลังภายในเกมแรกที่เล่น เลยฝังใจ 555
มังกรหงส์
#3   มังกรหงส์    [ 03-06-2015 - 11:46:49 ]

9yin ผทก็เล่นอยู่ครับ แต่มังกรหยกมันสามารถเปิดทิ้งไว้ได้ ตอนนี้วิชาก็มีครบละ ได้จากกินยาสุ่มทั้งนั้น ที่เหลือไม่ต้องทำไรมาก เปิดบอทเก็บสู้พร้อมทั้งปรือวิชาไปด้วยได้ ส่วน9yin ก้น่าเล่นในระดับหนึ่ง แต่ปัญหาคือมันมีวิชากิมย้งไม่เยอะ เพราะมันไปเอาของคนอื่นมารวมด้วย แล้วที่สำคัญมันไม่มี NPC ในนิยายกิมย้งอย่างพวก ก๊วยเจ๋ง จิวแป๊ะทง อั้งชิดกงพวกนี้มั้ง หรือมันอาจจะมีแต่ผมหาไม่เจอไม่รู้นะ แต่พอไม่มีพวกนี้ผมเลยเล่นไม่ค่อยจะอินwg_yubin
#4   wg_yubin    [ 03-06-2015 - 15:02:01 ]

9yin เท่าที่เห็น มีตัวละครในนิยายของกิมย้งเป็นnpcอยู่2ตัวมั้ง เห็นแค่นี้ จางซานฟง กับ ชงซี อยู่ที่บู๊ตึ๊ง
เนื้อเรื่องในเกมก็เลยยุคมังกรหยกมาพอสมควร คงไม่มีพวกก๊วยเจ๋งอะไรพวกนั้นหรอก  • 1
ตอบกระทู้
ชื่อ
รหัส กรอกตัวอักษร ตามภาพ
ข้อความ


emo-smile emo-happy emo-lol emo-enjoy emo-kiku emo-cool emo-hoho emo-drool emo-hungry emo-kiss emo-sorry emo-sad emo-cry emo-tear emo-question emo-doubt emo-shock emo-redface emo-plz emo-peevish emo-angry emo-moody emo-sneer emo-makefaces emo-good emo-touched emo-love emo-bore emo-tired emo-vomit
bold italic underline img link superscript subscript size color space justifyleft justifycenter justifyright quote box youtube