เข้าระบบอัตโนมัติ

ใครดู THE MYTH ผ่าทะลุฟ้า รักทะลุมิติ บ้างครับ


  • 1
หลงทาง
#1   หลงทาง    [ 05-05-2015 - 04:41:45 ]    IP: 49.230.179.33THE MYTH ผ่าทะลุฟ้า รักทะลุมิติ ซึ่งนำแสดงโดย หูเกอ ที่รับบท อี้เสี่ยวชวน และ เยิ่นฉวน รับบท อี้ต้าชวน สองพี่น้องฝาแฝดที่ต้องผจญภัยไปกับการทะลุมิติ ร่วมด้วย ไป๋ปิง ที่มารับบท องค์หญิงอี้ซู่ พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกมากมายTHE MYTH ผ่าทะลุฟ้า รักทะลุมิติ เป็นเรื่องราวของสองพี่น้องฝาแฝด อี้ต้าชวน และ อี้เสี่ยวชวน ที่บังเอิญพบกับกล่องลึกลับใบหนึ่งทำให้ อี้เสี่ยวชวน ทะลุมิติข้ามกาลเวลากลับไปยังแคว้นฉินเมื่อสองพันปีก่อนส่วน ต้าชวน ยังคงอยู่ในโลกปัจจุบัน เสี่ยวชวน ซึ่งอยู่ในยุคอดีตผจญภัยเสี่ยงอันตรายมากมายเข้าร่วมกองทัพเข้าเฝ้าจิ๋นซีฮ่องเต้เข้าร่วมภารกิจสำคัญในการเปลี่ยนราชวงศ์อีกด้านหนึ่งในเวลาเดียวกันคนชุดดำก็ติดตามรังควาน ต้าชวนไม่สิ้นสุดจากการต่อสู้กันนับครั้งไม่ถ้วนในที่สุดก็พบเบาะแสบางอย่างที่โบราณสถานทำให้มีความหวังที่จะตามน้องชายกลับมาทางด้าน เสี่ยวชวน หนุ่มเจ้าสำราญนั้นต่อมาได้รู้จักกับ องค์หญิงอี้ซู่ หญิงสาวที่มีผิวพรรณผุดผ่องแต่ทั้งสองไม่สามารถรักกันได้

หลงทาง
#2   หลงทาง    [ 05-05-2015 - 04:49:02 ]    IP: 49.230.179.33THE MYTH เดิมทีซีรี่ย์เรื่องนี้เคยถูกนำไปทำเป็นภาพยนตร์มาก่อนซึ่งนำแสดงโดยเฉินหลง ในปี 2005 เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวในยุคสมัยจักรพรรดิจิ๋นซี ต่อมาเฉินหลงได้นำภาพยนตร์เรื่องนี้กลับมาทำใหม่อีกครั้งเป็นละครซีรี่ย์ซึ่งมีจำนวน 50 ตอน บอกได้คำเดียวว่าเนื้อเรื่องเข้มข้นกันสุดๆ!! สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของ อี้เสี่ยวชวน (หูเกอ) และเกาเหยาซึ่งทั้งคู่ได้ย้อนเวลากลับไปในอดีตยุคจ้าวกั๋ว สมัยราชวงศ์ฉินกำลังเป็นใหญ่ ในเรื่องนี้อี้เสี่ยวชวนหรือพ่อหนุ่มเจ้าสำราญ ยังเป็นพี่น้องร่วมสาบานกับหลิวปัง เซี่ยงหวี แม่ทัพเหมิ่งเถียน..


นอกจากนี้อี้เสี่ยวชวนยังหลงรักเจ้าหญิงอวี้ฉู่ผู้ที่ต้องถวายตัวเป็นพระสนมแก่ฉินซีหวงตี้ด้วย เรื่องราวยังไม่จบแค่นั้นเมื่ออี้เสี่ยวชวนถูกเข้าใจผิดว่าเป็นเหมิ่งอี้ซึ่งเป็นน้องชายของเหมิ่งเถียนที่หายสาปสูญไป และนอกจากนี้เพื่อนผู้ย้อนเวลามาร่วมกันนามว่าเกาหยายังกลายเป็นจ้าวเกาขันทีผู้ที่ในประวัติศาสตร์ได้ถูกจารึกไว้ถึงความเลวร้าย เหตุเพราะจะได้มีอำนาจมากพอที่จะต่อสู้กับเจ้าเกา หลังจากนั้นอี้เสี่ยวชวนเลยยอมเปลี่ยนชื่อเป็นเหมิ่งอี้และได้เป็นแม่ทัพแห่งอาณาจักรฉินแทนเหมิ่งเถียนตัวจริงซึ่งโดนยาพิษเสียชีวิต.. บอกเลยว่าแฟนคลับหูเกอต้องดู >.<!! ติดตามเรื่องราวสุดเข้มข้นของซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ที่นี่ ซีรี่ย์จีน THE MYTH ผ่าทะลุฟ้า รักทะลุมิติ…  • 1
ตอบกระทู้
ชื่อ
รหัส กรอกตัวอักษร ตามภาพ
ข้อความ


emo-smile emo-happy emo-lol emo-enjoy emo-kiku emo-cool emo-hoho emo-drool emo-hungry emo-kiss emo-sorry emo-sad emo-cry emo-tear emo-question emo-doubt emo-shock emo-redface emo-plz emo-peevish emo-angry emo-moody emo-sneer emo-makefaces emo-good emo-touched emo-love emo-bore emo-tired emo-vomit
bold italic underline img link superscript subscript size color space justifyleft justifycenter justifyright quote box youtube