เข้าระบบอัตโนมัติ

ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานเสวนา “ 8 เทพอสูรมังกรฟ้า ”


  • 1
blackrus
#1   blackrus    [ 20-08-2010 - 17:43:59 ]

ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานเสวนา “8 เทพอสูรมังกรฟ้า ซิมโฟนีทางวรรณกรรม”เกม 8 เทพอสูรมังกรฟ้าออนไลน์ สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ กับการจัดเสวนาครั้งแรกที่รวมตัวนักอ่านวรรณกรรมจีน, ผู้ชมภาพยนตร์จีนชุด,ผู้ชื่นชอบการ์ตูนจีน และผู้สนใจทั่วไปที่จะได้ฟังทัศนะของ น.นพรัตน์ นักแปลระดับปรมาจารย์อย่างใกล้ชิด ร่วมกับ อี้ แทนคุณ แฟนพันธุ์แท้ 8 เทพอสูรมังกรฟ้าตัวจริง! ในงาน “เสวนา 8 เทพอสูรมังกรฟ้า ซิมโฟนีทางวรรณกรรม” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 29 สิงหาคม 2553 เวลา 10.00-12.00 น. ณ โรงภาพยนตร์ SF เซ็นทรัลลาดพร้าว
การเสวนาของ น.นพรัตน์ บุคคลสำคัญในวงการวรรณกรรมจีนกำลังภายในของไทย โดยเป็นผู้แปล 8 เทพอสูรมังกรฟ้าด้วยภาษาที่สวยงามจนเป็นที่นิยมของนั กอ่านในประเทศไทย ร่วมกับคุณอี้ แทนคุณ นักแสดงและพิธีกร ผู้ได้รับการยกย่องเป็นผู้ทำงานเพื่อสังคมอย่างแท้จร ิง และยังเป็นแฟนตัวจริงของวรรณกรรม 8 เทพอสูรมังกรฟ้า ในหัวข้อ “คุณค่าทางวรรณกรรมของ 8 เทพอสูรมังกรฟ้า” พร้อมทั้งผู้ร่วมเสวนาจะได้พบกับกูรู 8 เทพอสูรมังกรฟ้าอีก 4 ท่าน ที่ถือเป็นผู้รู้จริงทั้งทางด้าน วรรรณกรรม หนังสือการ์ตูน หนังจีนชุด และเกมออนไลน์จีน ที่จะมาให้ความรู้ ไขข้อฉงนกับ 8เทพอสูรมังกรฟ้าในทุกเวอร์ชั่นได้อย่างสนุกสนาน

ผู้สนใจเข้าร่วมเสวนาสามารถอ่านรายละเอียด เพิ่มเติม และลงทะเบียนได้ที่ http://8inw.asiasoft.co.th/PreviewContent.aspx?contID=16961
โดยจำกัดเพียง 200 ท่าน ผู้ที่เข้าร่วมงานทุกท่านจะได้รับของที่ระลึกจากเกม 8 เทพอสูรมังกรฟ้าออนไลน์go6len9
#2   go6len9    [ 20-08-2010 - 20:26:34 ]
  • 1
ตอบกระทู้
ชื่อ
รหัส กรอกตัวอักษร ตามภาพ
ข้อความ


emo-smile emo-happy emo-lol emo-enjoy emo-kiku emo-cool emo-hoho emo-drool emo-hungry emo-kiss emo-sorry emo-sad emo-cry emo-tear emo-question emo-doubt emo-shock emo-redface emo-plz emo-peevish emo-angry emo-moody emo-sneer emo-makefaces emo-good emo-touched emo-love emo-bore emo-tired emo-vomit
bold italic underline img link superscript subscript size color space justifyleft justifycenter justifyright quote box youtube